Thông báo V/v tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Bộ môn Cơ khí ô tô

Kính gửi:   Các thế hệ thầy, trò của Bộ môn Cơ khí ô tô và những người quan tâm, dành tình cảm cho Bộ môn

                  

Bộ môn Cơ khí ô tô được thành lập năm 1965, được giao nhiệm vụ đào tạo và quản lý chuyên ngành Cơ khí ô tô ở trình độ đại học, cao học và tiến sỹ (nay là ngành Kỹ thuật ô tô). Sau 55 hình thành và phát triển, Bộ môn đã đào tạo được hàng nghìn kỹ sư, hàng trăm thạc sỹ và nhiều tiến sỹ, nhiều người giữ trọng trách quan trọng trong các cơ quan, tổ chức. Ngoài nhiệm vụ đào tạo, Bộ môn còn tham gia vào nhiều đề tài, dự án nghiên cứu khoa học. Trải qua 55 năm phát triển Bộ môn Cơ khí ô tô đã trở thành một đơn vị đào tạo và nghiên cứu có uy tín trong nước và đang từng bước hội nhập quốc tế.

Được sự đồng ý của Nhà trường, Bộ môn Cơ khí ô tô tổ chức lễ kỷ niệm “Bộ môn Cơ khí ô tô – 55 năm hình thành và phát triển” vào ngày chủ nhật 08/11/2020 tại Trường Đại học Giao thông Vận tải nhằm đánh dấu các kết quả đạt được, tạo cơ hội để các thế hệ thầy, trò gặp gỡ, cùng hồi tưởng về kỷ niệm xưa, hợp tác, giúp đỡ, thúc đẩy Bộ môn phát triển trên những chặng đường tiếp theo.

Để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm Bộ môn mong nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ từ các thế hệ thầy trò của Bộ môn và những người gắn bó, yêu mến Bộ môn, các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, cụ thể là:

– Gửi thông tin về cựu sinh viên và đăng ký tham gia các hoạt động bằng cách điền vào mẫu theo đường dẫn sau https://forms.gle/vJnnrFE4us8SH7Vj9 (hoặc quét mã QR bên dưới)

– Ủng hộ, đóng góp cho các hoạt động của lễ kỷ niệm theo tài khoản số:

10101-000005892-3 VND, Chủ tài khoản : Nguyen Van Bang, tại ngân hàng công thương khu vực Ba đình.

Mọi ý kiến đóng góp cho Lễ kỷ niệm liên hệ qua mail: bmcko.utc@gmail.com, điện thoại: 0903231279 (thầy Nguyễn Văn Bang) hoặc 0972020094 (thầy Trần Văn Như)

Xin trân trọng cảm ơn!

Thu ngo (final)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *