Quảng bá tuyển sinh ngành Kỹ thuật ô tô năm 2019

Kính gửi: Các thầy CVHT và sinh viên và các lớp Cơ khí Ô tô và CK GTCC khóa 56, 57, 58, 59 tại Hà nội và Phân hiệu tại TP. HCM

Trong những năm gần đây nhu cầu đào tạo cho Ngành Kỹ thuật ô tô / Cơ khí ô tô tăng mạnh. Số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh vào Ngành Kỹ thuật ô tô / Cơ khí ô tô của Trường ĐH GTVT và điểm xét tuyển ngày càng tăng. Tuy nhiên so với một số trường đào cùng Ngành, điểm xét tuyển vào Ngành Kỹ thuật ô tô / Cơ khí ô tô của Trường còn thấp. Nhằm nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào cho Ngành kỹ thuật ô tô / Cơ khí ô tô, cùng với chiến dịch thông tin tuyển sinh của Nhà trường, bộ môn Cơ khí ô tô phát động chiến dịch Quảng bá thông tin tuyển sinh ngành Kỹ thuật ô tô năm 2019.