Đại diện Công ty Ô tô Daihatsu Nhật Bản và Công ty TNHH Work Staff đến thăm và khảo sát nhân lực tại ĐH GTVT

Hôm nay ngày 14/03/2019 trong khuân khổ các hoạt động đối ngoại, Trường ĐH Giao thông Vận tải có các đại diện là ThS. Bùi Thị Giang phó phòng Đối ngoại, PGS.TS Trần Ngọc Hiền phó trưởng khoa Cơ khí, PGS.TS Trần Văn Như phó trưởng Bộ môn Cơ khí Ô tô và các Thầy Cô giáo đã đón tiếp các đại diện đối tác nước ngoài là Ông Satomi SHIOTANI trợ lý quản lý phòng chăm sóc khách hàng Công ty Ô tô Daihatsu Nhật Bản, Ông Tsuyoshi YAMABE tổng giám đốc và các chuyên gia nhân sự Công ty TNHH Work Staff đơn vị đại diện tuyển dụng nhân lực cho Công ty Ô tô Daihatsu. Với mục đích tuyển dụng nguồn nhân lực kỹ sư ô tô chất lượng làm việc tại Nhật Bản các đại diện là lãnh đạo và chuyên gia của Công ty Ô tô Daihatsu và Công ty TNHH Work Staff đã tới làm việc và khảo sát quá trình đào tạo cũng như các trang thiết bị của Bộ môn Cơ khí Ô tô cho sinh viên chuyên ngành. Với truyền thống hơn 50 năm đào tạo Bộ môn Cơ khí Ô tô đã thực sực khẳng định được vị thế của mình trong xã hội cũng như với các đối tác. Thông qua chuyến khảo sát này các đối tác thực sự thấy được tiềm lực của Bộ môn Cơ khí Ô tô, Khoa Cơ khí, Trường Đại học Giao thông Vận tải trong vai trò đào tạo kĩ sư kỹ thuật ô tô trình độ cao. Hiện nay có bốn kỹ sư Cơ khí Ô tô tốt nghệp đại học Giao thông Vận tải đang làm việc cho Công ty Ô tô Daihatsu tại nhà máy ở Nhật Bản. Các kỹ sư này được đánh giá rất cao về năng lực và họ mong muốn có nhiều kỹ sư ô tô tới làm việc tại Nhật.
Một số hình ảnh ngày làm việc của Công ty Ô tô Daihatsu Nhật Bản và Công ty TNHH Work Staff tại Đại học Giao thông Vận tải: